ART LINKCENTER là hệ sinh thái kết nối thông minh được xây dựng bởi Công ty Cổ Phần Công Nghệ ART là thành viên của Art Group. Inc.


  Website chúng tôi mang đến không đơn thuần là một Website bình thường mà là một nền tảng công nghệ SmartsiteDrop Shipping và Ecosite được kết nối với nhau thành một hệ sinh thái bền vững.


  Với người bán hàng, việc tạo một website bán hàng chuyên nghiệp đã đơn giản hơn với mô hình của ART LINKCENTER.


  Với người cung cấp hàng hóa, ART LINKCENTER là giải pháp để tiếp cận sản phẩm, dịch vụ đến hàng nghìn người bán hàng mà không mất chi phí Marketting.

 

  Arttechnology với tầm nhìn là tập đoàn thương mại công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á hoạt động trên 2 lĩnh vực online và offline. Với phương thức tạo ra cổng kết nối không giới hạn giữa các thành phần kinh tế trên toàn cầu, giúp tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Có ảnh hưởng sâu rộng, làm thay đổi theo trào lưu, xu thế, giúp mở mang suy nghĩ, nhận thức và tư duy trong hoạt động kinh doanh, thu hẹp khoảng cách, khiến cả thế giới phẳng xích lại gần nhau.

 

   Để bước đầu hiện thực hóa tầm nhìn đó, Arttechnology đã đầu tư phát triển thương hiệu thông qua phương thức media truyền thông toàn cầu, với 146 quốc gia sẽ biết đến Artgroup như một tập đoàn đa quốc gia tối ưu hoá về các sản phẩm dịch vụ thông qua hệ sinh thái được kết nối toàn cầu với hệ thống phần mềm chuyên dụng. Arttechnology chúng tôi có trọng trách to lớn với Sứ mệnh :
- Kết nối NGUỒN HÀNG TỐT đến với người tiêu dùng, giảm thiểu khâu trung gian.
- Tạo sự đột phá trong mô hình kinh doanh, phân phối hàng hoá và kết nối cộng đồng
- Tạo sự thay đổi trong thói quen tiêu dùng của cộng đồng, nâng tầm chất lượng cuộc sống.
- Tạo sự khác biệt về phong cách phục vụ, xây dựng và duy trì lòng tin của cộng đồng vào sản phẩm của doanh nghiệp.
- Tạo môi trường làm việc như một chủ doanh nghiệp lớn - khởi tạo chỉ cần kiến thức và kinh nghiệm, sự nhiệt tình ham học hỏi, không bỏ vốn. 
- Tạo sự văn minh và giúp cộng đồng tiếp cận khoa học công nghệ tiên tiến.

đăng ký nhận bản tin định kỳ

Kết nối với chúng tôi:

Facebook
0169.47.20.283